𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻 𝗔𝗹𝘁𝗲𝗿𝗻𝗮𝘁𝗶𝘃𝗲 𝟮𝟱𝘁𝗵 𝗔𝗻𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗮𝗿𝘆

ฉลองครบรอบ 25 ปี บริษัท ดีไซน์ ออลเทอร์เนทีฟ จำกัด

📍 วันที่ 29 มกราคม 2024 📆

มาทำความรู้จักกับ Design Alternative🙌

.

🔵 บริษัท ดีไซน์ ออลเทอร์เนทีฟ จำกัด ก่อตั้งในปี ค.ศ.1999 เป็นบริษัทผู้ชำนาญในด้านเฟอร์นิเจอร์มานานกว่า 25 ปี โดยเริ่มจากอุตสาหกรรมจากการผลิตเฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการ, เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน, เฟอร์นิเจอร์ห้องครัวและที่อยู่อาศัย โดยการดำเนินธุรกิจแบบ Total Turnkey Solution บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง และงานบริการหลังการขายแบบครบวงจร

.

🔵 ปัจจุบัน Design Alternative มีแบรนด์ภายในเครือทั้งหมด 5 แบรนด์

1. PROLAB คือ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการชั้นนำของประเทศไทย และยังเป็นบริษัทฯ แรกในกลุ่มบริษัทเฟอร์นิเจอร์ห้องปฏิบัติการ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพตามหลักมาตรฐานสากล
(เว็บไซต์: www.prolabfurniture.com)

2. Vin-Office คือ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศและสำนักงาน มุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงออฟฟิศของคุณ ให้เป็นสถานที่ซึ่งการทำงานเป็นองค์ประกอบที่พึงปรารถนาในชีวิต
(เว็บไซต์: www.vin-office.com)

3. Vatin-Kitchen คือ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชุดครัวและที่อยู่อาศัย มุ่งมั่นที่จะเติมเต็มความเป็นบ้านที่อบอุ่นให้แก่คุณ
(เว็บไซต์: www.vatin-kitchen.com)

4. Vatinodecor คือ แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสไตล์ “Nordic”, เรียบง่าย เหมาะกับวิถีชีวิตคนยุคใหม่ที่ชอบตกแต่งบ้านด้วยตัวเอง ภายใต้ Concept “MAKING YOUR SPACE WITH YOUR VIRTUAL VIEW” ที่มีการนำเทคโนโลยี AR และ VR มาช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าให้ได้ตรงกับความต้องการของคุณลูกค้า
(เว็บไซต์: vatinohomedecor.com)

5. TETER คือ แบรนด์นวัตกรรมเทคโนโลยี Automation สำหรับบ้าน, ที่พักอาศัย, อาคารสำนักงาน, ห้างสรรพสินค้า, โรงแรม, สถานที่ราชการ รวมถึงห้องเรียน โดยให้บริการในด้านการให้คำปรึกษา ออกแบบ และติดตั้งระบบต่าง ๆ
(เว็บไซต์: www.designalternative.co.th/teter)

ติดต่อเรา